Du học nghề làm bánh tại VN Cơ hội định cư Úc với mức lương hấp dẫn

Những lý do nên chọn du học nghề làm bánh tại Úc?

Những lí do nào để du học nghề Úc ngành làm bánh lại được sự ưa chuộng của nhiều bạn trẻ như vậy? Hãy cùng TNH tìm hiểu ngay sau đây!

1. Thiếu hụt nhân lực

Các ngành công nghiệp như nhà hàng, du lịch, khách sạn tại Úc đang phát triển một cách nhanh chóng. Do đó, ngành đầu bếp tại nước này cũng nằm trong danh sách có nhu cầu nhân lực cao và ưu tiên định cư tay nghề. Đây được xem là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp bếp bánh.

2. Cơ hội thực tập hưởng lương

Ngoài việc tham gia các lớp học, bạn còn có cơ hội hưởng lương thực tập với mục đích giúp sinh viên sớm làm quen với môi trường làm việc thực tiễn và nâng cao kỹ năng thực tế. Đa số các trường đều sở hữu các chuỗi nhà hàng nội bộ hoặc có các chương trình liên kết với các nhà hàng khác trong khu vực.

Thông thường, các khóa thực tập sẽ kéo dài khoảng từ 4 đến 6 tháng trong một năm học. Mức lương trung bình mà bạn có thể nhận khi tham gia khóa thực tập này rơi vào khoảng 17 – 25 AUD mỗi giờ.

3. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm một số công việc liên quan đến ngành tại Úc:

• Đầu bếp.
  • Quản lý nhà hàng khách sạn.
  • Chuyên gia ẩm thực.
  • Thợ làm bánh
  • Giảng viên dạy về ngành nhà hàng khách sạn hay ngành bếp.
  • Food Writer.
  • Food Stylist.
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống.
  • Chủ nhà hàng khách sạn hay các công việc liên quan đến dịch vụ ăn uống. Cơ hội được ở lại làm việc và định cư lâu dàiHọc nghề làm bánh tại Úc được xếp trong danh sách nghề nghiệp ưu tiên định cư đối với những sinh viên đạt được 60 điểm và đủ điều kiện nộp xin visa theo diện tay nghề, theo thông tin của Bộ Di trú Úc.

Để lại một bình luận