KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO ĐỊNH CƯ & DI TRÚ

Úc (Australia) là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với nền văn hoá độc đáo. Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn định cư hoặc di trú đến một quốc gia an ninh, thân thiện và có nền kinh tế vững mạnh.

Không chỉ là một đất nước của những danh lam thắng cảnh nổi bật, Úc còn là điểm đến ổn định bởi không bị các cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu tác động. Bên cạnh tỷ lệ thất nghiệp thấp, Úc còn thu hút số lượng lớn vốn đầu tư từ các quốc gia phát triển.

Dân số: 26.753.700 (2023)

GDP: 1.308 tỷ USD (2020)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Diện tích: 7.692.000 km²

TẠI SAO CHỌN ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Định cư tại Úc là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người trên thế giới. Với chất lượng sống cao, thiên nhiên tuyệt đẹp, cơ hội làm việc đa dạng, giáo dục vượt trội, y tế chất lượng và cộng đồng người Việt đang ngày càng phát triển, Úc là một trong những địa điểm đáng sống nhất trên thế giới.

Chất lượng sống

Úc sở hữu 4 /10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne xếp hạng 1. Với hệ thống y tế, giáo dục và an ninh tuyệt vời, chính sách an sinh xã hội tốt, cuộc sống tại Úc được đánh giá là đặc biệt lý tưởng cho dân nhập cư.

Thiên nhiên ưu đãi – Khí hậu ôn hoà

Thời tiết tại Úc ôn hoà quanh năm, hầu như nhiệt độ chỉ dao dộng từ 15-25 độ. Với những bãi biển đẹp như tranh vẽ, các rặng san hô, thảm cỏ xanh bao la và những quần thể động vật hoang dã kỳ diệu, thiên nhiên Úc là một trong những đặc sản tuyệt vời nhất của quốc gia này.

Cơ hội việc làm

Với nền kinh tế phát triển và đa dạng, Úc là một trong những địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm việc làm. Nhiều ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và cơ hội việc làm luôn có sẵn cho những người tài năng.

Nền giáo dục vượt trội

Hệ thống giáo dục Úc được đánh giá rất cao trên thế giới. Với các trường đại học hàng đầu và các chương trình đào tạo chất lượng, Úc là một trong những địa điểm học tập tốt nhất trên thế giới.

Cộng đồng người Việt tại Úc

Cộng đồng người Việt tại Úc đang ngày càng phát triển và đóng góp tích cực vào văn hoá và kinh tế của quốc gia này. Việc có cộng đồng người Việt đông đảo và chủ động sẽ giúp cho việc định cư tại Úc trở nên dễ dàng hơn.

Chính sách nhập cư đa dạng

Cơ hội được nhận visa thường trú và định cư Úc luôn rộng mở. Bạn có thể lựa chọn một  trong nhiều hình thức định cư như:

– Diện tay nghề (Visa 189, Visa 190, Visa 491, Visa 482, Visa 186)

– Diện bảo lãnh (Visa hôn nhân, Visa bảo lãnh ba mẹ, Visa bảo lãnh con cái).

LIÊN HỆ DUYÊN THÀNH TNH ĐỂ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH.

Để lại một bình luận